Ghế massage toàn thân giúp giảm đau lưng cho dân văn phòng

Ngồi làm việc quá lâu ở một tư thế? Hầu hết, thời gian đi làm của bạn đều là ngồi trước màn hình máy tính, ít vận động, uể oải, mỏi vai và đau lưng là những gì bạn thường xuyên gặp phải với một nhân viên văn phòng. Cách giải quyết đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay mà hầu hết mọi người lựa chọn chính là cho mình một chiếc ghế massage toàn thân làm giảm đau lưng, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Ghế massage toàn thân giảm đau lưng hiệu quả

1. Các vấn đề sức khỏe của dân văn phòng:

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống cũng nâng cao kéo theo lượng công việc càng nhiều hơn. Chính vì vậy đối với dân văn phòng áp lực công việc lớn, ngồi trước máy tính nhiều giờ đồng hồ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu không có cách khắc phục:

  • Thời gian đầu chỉ là đau lưng, nhức mỏi vai gáy,… Tuy nhiên nếu tiếp diễn trong một thời gian dài sẽ trở thành những căn bệnh mãn tính khó chữa trị. Khi đó dù không lao động quá nặng cũng chưa tới tuổi xế chiều thì thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,… là những căn bệnh dai dẳng sẽ tìm đến bạn.
  • Quá mệt mỏi do công việc chất đống, uể oải trong giải quyết công việc, ít hoạt động cũng sẽ làm quá trình trao đổi chất ì ạch, không thải được các chất dư thừa, tuần hoàn máu kém cũng như quá trình lão hóa nhanh hơn. 
  • Khi không có năng lượng, sức khỏe không ổn định thì tinh thần cũng giảm sút nhanh chóng thậm chí có thể còn dẫn tới chứng bệnh trầm cảm rất nguy hiểm, căng thẳng và hiệu quả công việc không cao. 

Nếu như bạn là dân văn phòng mà đã và đang gặp phải những vấn đề trên khiến tình trạng sức khỏe giảm sút thì bạn nên sử dụng và trải nghiệm các tính năng từ một chiếc ghế massage toàn thân để cải thiện ngay từ bây giờ.

2. Ghế massage toàn thân giải pháp hữu hiệu cho dân văn phòng:

ghế massage toàn thân FJ 909

Áp dụng công nghệ tiên tiến, khả năng hoạt động và ứng dụng vào thực tế người sử dụng của ghế massage toàn thân có những tính năng phù hợp chữa trị những căn bệnh mãn tính của dân văn phòng

– Massage vùng đầu: Công việc nhiều, căng thẳng và kéo dài trong ngày nên đối với phần đầu ghế massage có túi khí có vai trò là chiếc gối êm ả tạo cảm giác thoải mái nhất.

Ghế massage toàn thân JS450

– Massage vùng vai: Vai và bả vai 2 vùng xuất hiện nhiều vấn đề đau mỏi nhất đối với dân văn phòng, bằng hệ thống túi khí massage nhẹ nhàng, các con lăn di chuyển linh hoạt, đa chiều và cực kỳ chính xác nhanh chóng tìm được các huyệt đạo khắc phục ngay tình trạng cơ cứng bả vai. 

GIẢM GIÁ 35% TOÀN BỘ CÁC MẪU GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TẠI COLADO

– Massage vùng lưng và thắt lưng: các con lăn trong ghế massage ở vùng này giúp bạn giảm đau nhức và cải thiện dáng tránh vẹo cột sống do ngồi quá nhiều.

Ghế mát xa điều khiển bằng giọng nói

– Massage vùng mông: ở đây có hệ thống rung giảm ê mông và  tác động gián tiếp lên các đầu xương, cơ bị tổn thương.

Ghế matxa toàn thân cao cấp

– Massage chân và bàn chân: Vùng này có rất nhiều mạch máu, huyệt đạo của cơ thể massage nhẹ nhàng vùng này sẽ giúp máu lưu thông, thư giãn cơ vùng này.

Ghế massage toàn thân nhập khẩu

– Massage tạo cảm giác thoải mái: Nghe thì rất lạ nhưng khi bạn trải nghiệm thực tế cảm nhận được điều mới lạ này quanh các hoạt động massage tác động vật lý trực tiếp xua tan đi mệt mỏi thì những công nghệ tích hợp âm nhạc nhằm xả stress, bỏ đi những căng thẳng trên công ty.

JS600 tư thế không trọng lực

Tùy vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi và cơ địa mỗi người mà bạn có thể sử dụng các chế độ khác nhau từ nhỏ đến lớn đem lại cảm giác tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Ghế massage toàn thân giúp giảm đau lưng cho dân văn phòng, giải quyết được mọi vấn đề. Giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng mà còn vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian cho dân văn phòng.

Bình luận

Bài viết khác