Cách Sử Dụng Thác Nước Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc

=>>>Tham khảo thêm các mẫu thác nước nhân tạo đẹp

Thác nước phong thủy hiện đang được các gia đình ưa chuộng và lựa chọn không chỉ bởi nó không chỉ mang ý nghĩa tâm linh và mang lại may mắn cho gia chủ. Mà hơn hết, nó còn góp phần tạo cho không gian sống thêm tươi mới, bình yên. Vậy thác nước phong thủy có công dụng gì? Sử dụng thác nước phong thủy như thế nào cho đúng cách? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thác mắc trên nhé!

Qua bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về thác nước phong thuỷ và công dụng của thác nước phong thuỷ.

Hãy nhấn vào đây để xem sự đa dạng và sự phong phù của sản phẩm

Tìm hiểu công dụng của thác nước phong thủy

Sử dụng thác nước phong thủy
Mẫu thác nước phong thủy bình tâm vn#009

Thác nước phong thuỷ được kết hợp hài hoà giữa 5 hành trong vũ trụ đó là hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, khi kết hợp 5 yếu tố này với nhau sẽ tạo ra sự luân hồi và tuần hoàn. Chính vì vậy mà thác nước phong thủy được coi là một trong những vật phẩm phong thủy rất quan trọng trong gia đình.

Dưới đây là ý nghĩa và tác dụng của thác nước phong thủy. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Ý nghĩa của thác nước trong phong thủy nhà ở

Trong phong thủy, mọi vạn vật đều sẽ có sự liên kết với nhau, dựa vào nguyên tắc này, người ta thường sẽ sử dụng các vật phẩm có tính tương sinh tương hợp với mệnh của gia chủ nhằm giúp cho các thành viên trong gia đình dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và luôn được thuận lợi trong con đường sự nghiệp.

Sử dụng thác nước phong thủy
Mẫu thác nước đặt ở ban công đơn giản, ấn tượng

Đây cũng chính là ý nghĩa của thác nước phong thủy, chúng mang ý nghĩa về sự luân hồi tương ứng với 5 hành trong vũ trụ, mang đến sự sinh sôi về tài lộc vượng khí cho cả gia đình.

>>>Tham khảo thêm các mẫu thác nước phong thủy đẹp

Sử dụng thác nước phong thủy giúp cho không gian sang trọng hơn

Sử dụng thác nước phong thủy
Mẫu thác nước phong thủy tịnh thiền dưới trăng vn#011 nhẹ nhàng, tinh tế

Thác nước phong thủy được thiết kế khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng thác nước để trang trí cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, ban công, phòng làm việc… Giúp cho không gian thêm sang trọng và ấn tượng hơn.

Cách sử dụng thác nước phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Sử dụng thác nước phong thủy
Thác nước phong thủy hồ lô tài lộc vn#0017

Để thác nước phong thủy có thể pháp huy được hết tác dụng trong quá trình sử dụng thì điều đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đó là xem hướng trước khi sắp đặt vị trí. Bởi việc đặt thác nước đúng hướng không những giúp cho gia đình bạn gặp nhiều may mắn hơn, mà còn có thể hạn chế việc xảy ra xung đột và mâu thuẫn trong gia đình.

Các hướng đặt thác nước phong thủy tốt nhất

Trong phong thủy có 3 hướng để đặt thác nước tốt nhất đó là:

  • Hướng Đông: Đây là hướng trưng cho sức khoẻ dồi dào hạnh phúc ấm êm. Do đó, nếu như bạn mong muốn có sức khỏe tránh bệnh tật thì nên đặt thác theo hướng này. Khi đó nước và cây xanh kết họp với nhau sẽ tạo ra sinh khí tốt giúp cho cơ thể của con người luôn khoẻ mạnh và gia đình hoà thuận.
  • Hướng Đông Nam: Đây là hướng tượng trưng cho tài lộc và công danh. Nếu như bạn đang trên đà của sự nghiệp hay đang có những kế hoạch trong công việc hoặc có những dự án quan trọng cần giải quyết thì nên đặt theo hướng này.
  • Hướng Bắc: Đây là hướng giúp cho con đường sự nghiệp đi lên nhanh chóng. Dòng thác nước lưu chuyển liên tục sẽ mang đến sinh khí tốt cho gia chủ.

Những hướng không nên đặt thác nước phong thủy

Ngoài những hướng phù hợp kể trên thì bạn cũng cần chú ý không nên đặt thác nước phong thủy ở một số hướng sau:

  • Hướng Nam: Đây là tối kị, tuyệt đối không được đặt thác nước ở hướng này. Bởi hướng Nam thuộc hành Hỏa mà Thủy khắc Hỏa, vậy nên nếu như đặt thác nước ở hướng này không những không có tác dụng mà còn gây họa khiến gia chủ có cuộc sống bấp bênh, công danh lụi bại.
  • Hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc: Đây là những hướng không tốt nhưng cũng không xấu. Tuy nhiên, đặt thác nước ở những hướng này sẽ không có ý nghĩa về phong thủy mà chỉ có tác dụng trang trí tô điểm cho không gian trở nên đẹp hơn.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng thác nước phong thủy

Sử dụng thác nước phong thủy
Mẫu thác nước phong thủy chú tiểu đọc kinh dưới cây tùng vn#013 độc đáo, ấn tượng

Một trong những điều mà chúng ta cần phải lưu ý khí sử dụng thác nước phong thủy đó là phải đảm bảo nguồn nước trong thác luôn được sạch sẽ, trong lành không được đục và mất vệ sinh cùng cảnh quan xung quanh, vương vãi nước xung quanh hoặc bị trơ trọi 1 mình… Việc này không những làm cho thác nước phong thủy bị giảm tác dụng mà còn tụ sinh âm khí, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn vượng khí của cả ngôi nhà.

Sử dụng thác nước phong thủy
Mẫu thác nước phong thủy lục bình #vn-0018

Luôn để dòng nước trong thác nước phong thủy chảy liên tục. Vì nguồn nước luân chuyển liên tục mới có thể tạo ra được nguồn năng lượng tốt. Bởi việc nguồn nước ngừng chảy tương đương với việc sự sống dừng lại và không có sự phát triển.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách sử dụng thác nước phong thủy sao cho đúng để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đừng quên nhấn vào trang chủ của chúng tôi để cập những tin về các sản phẩm thác nước phong thủy mới nhất của Thế Giới Nội Thất Nhập Khẩu Vinazon nhé.

Các bạn cũng có thể xem thêm những mẫu thác nước phong thủy khác khi click vào xem thêm chi tiết dưới đây để lựa chọn được nhiều mẫu hơn!

Bình luận