Các tính năng cơ bản của ghế massage toàn thân

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ ngày càng hiện đại. Ngày nay, nhắc đến ghế massage toàn thân là sự kết hợp đỉnh cao của công nghệ trong massage và chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên đối với thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp này thì ít ai hiểu hết các tính năng của chúng. Dưới đây sẽ là những tính năng siêu việt của một chiếc ghế massage toàn thân đem lại cho chúng ta.

ghế massage toàn thân 401

Ghế massage toàn thân hiện nay có 3 tính năng cơ bản: Massage bằng con lăn, massage bằng túi khí và massage bằng mô tơ rung đầy đủ chế độ. Ngoài ra còn có tính năng không trọng lượng, massage trị liệu bằng tia hồng ngoại, trị liệu tích hợp đèn LED và âm nhạc rất mới mẻ và chuyên nghiệp của sản phẩm.

– Tính năng massage bằng con lăn

Ghế massage toàn thân JS280

Con lăn trong ghế massage toàn thân không đơn giản chỉ là lăn mà chúng lăn theo mô hình dạng S – shape và L- shape ở phần lưng ôm trọn cơ thể tác dụng lên các khớp xương làm giảm đau hiệu quả.

Trước kia là con lăn 2D cho tới nay đã được nâng cấp thành 3D, 4D thậm chí là 5D thông minh hơn, đa chiều (trên – dưới, trái – phải, trong – ngoài) đủ các hoạt động như: xoa, miết, ấn, đấm,…tác dụng lên từng bộ phận, thư giãn các khớp xương trên cơ thể như các chuyên viên massage chuyên nghiệp.

– Tính năng massage bằng túi khí:

Mua ghế massage ở đâu uy tín chất lượng, ĐỘ BỀN CAO?
Mua ghế massage ở đâu uy tín chất lượng, ĐỘ BỀN CAO?

Tính năng này được tích hợp đầy đủ trên các dòng máy, ghế massage toàn thân cao cấp có lực vừa phải, nhẹ nhàng như bàn tay người thật. Các túi được bơm đầy khí được lắp đặt ở nhiều vị trí trên ghế ơ gối tựa đầu, vai, tay,mông, chân và bàn chân tạo tác động vật lý trực tiếp lên cơ thể người sử dụng. Hơn thế nữa đã có sự cải tiến  những túi khí kép, túi khí có tiết diện lớn chất lượng tốt hơn.

– Tính năng massage rung:

ghế massage toàn thân nhập khẩu

Các mô tơ rung sẽ tạo ra sự rung trong ghế massage toàn thân với các mức tần số tương ứng nhiều cấp độ từ nhỏ đến lớn. Do tính năng là rung này nên chúng chỉ được thiết kế massage ở phần đệm mông, làm giảm các cơn đau mỏi một cách gián tiếp.

– Tính năng massage không trọng lượng

Ghế massage toàn thân JS600

Chắc hẳn ai nghe qua cũng sẽ thấy lạ và không hiểu massage không trọng lượng là như thế nào?

Một tính năng rất đặc biệt của ghế massage toàn thân là nhờ vào độ ngả của ghế (khoảng 120 độ) và sự nâng đỡ của các con lăn, hệ thống túi khí đưa người sử dụng vào trạng thái lửng lơ phần thân xuống thấp phần chân được nâng lên như khi mất trọng lượng trong vũ trụ rất mới lạ và cực kỳ thoải mái

– Tính năng massage bằng tai hồng ngoại

Ghế massage toàn thân

Trong y học người ta cũng sử dụng tia hồng ngoại được sinh ra từ bức xạ có nhiệt lượng cao để chữa bệnh, sưởi ấm, làm đẹp,…Nhiệt mà tia hồng ngoại sẽ tác dụng làm các mạch máu giãn ra tăng cường lưu thông, tăng cường trao đổi chất và thanh lọc cơ thể giảm bớt cơn đau và phục hồi sức khỏe nhanh hơn. Vì vậy tính năng này được lắp đặt trong đa số các dòng ghế massage toàn thân trên thị trường.

– Tính năng massage thư giãn:

Video Ghế Massage Đa Năng Okinawa OS 500

Bên cạnh các tính năng chăm sóc sức khỏe, chiếc ghế massage toàn thân còn có tính năng chăm sóc tinh thần cho người sử dụng. Kết nối điện thoại, bluetooth,… kết nối âm thanh, bài hát yêu thích mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái nhất mỗi ngày.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage toàn thân để có thể tận hưởng và trải nghiệm đúng nhất  những tính năng ưu việt mà chúng đem lại cho bạn. 

Bình luận

Bài viết khác